Hướng Dẫn Mua Hàng

Có 2 cách để mua hàng đơn giản tại dienmaybacninh.vn

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài mua hàng của chúng tôi từ 8h – 20h (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website Siêu thị điện máy Bắc Ninh.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

+ Click vào danh mục sản phẩm trên website.

Chọn Tủ lạnh để tìm tất cả các sản phẩm tủ lạnh.
+ Tại trang danh mục sản phẩm, quý khách có thể tìm theo hãng, mức giá hoặc tìm nâng cao phù hợp theo nhu cầu.

+ Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: bạn chỉ cần gõ “Tên sản phẩm” vào ô tìm kiếm

Bước 2: Đặt mua & thanh toán

Sau khi quyết định mua hàng quý khách thực hiện như sau:

+ Nhấn vào nút “Mua hàng”

+ Điền đầy đủ thông tin cần thiết, số lượng muốn mua và mã phiếu mua hàng để được giảm giá thêm (nếu có). Sau đó nhấn vào nút thanh toán để sang bước tiếp theo

+ Điền đầy đủ thông tin cần thiết: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, hình thức thanh toán. Sau đó nhấn Hoàn tất để xác nhận đơn hàng. Sau khi hoàn tất, hệ thống siêu thị điện máy bắc ninh sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại quý khách để lại.

Lưu ý

1. Siêu thị điện máy Bắc Ninh chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Siêu thị điện máy Bắc Ninh sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Siêu thị điện máy Bắc Ninh cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Siêu thị điện máy Bắc Ninh sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

Cảm ơn quý khách đã cho Siêu thị điện máy Bắc Ninh có cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x